Giới thiệu

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Sao Mai xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng.
Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại Sao Mai được thành lập ngày 10-7-2003, là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng cho các công trình các tỉnh phía Bắc và miền Trung.
Công ty được thành lập trong giai đoạn đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập, chúng tôi luôn lấy chữ “Tín” làm nền tảng phát triển doanh nghiệp. Từ một doanh nghiệp nhỏ của tỉnh Thái Nguyên khi mới thành lập, chỉ đủ năng lực cung cấp VLXD (vật liệu xây dựng) cho các công trình vừa và nhỏ. Qua quá trình phát triển, nhờ kinh doanh có uy tín, đến nay công ty đã có đủ năng lực cung cấp VLXD đáp ứng yêu cầu cho các công trình lớn, các tập đoàn, tổng công ty như: Công trình nhà máy Samsung Thái Nguyên, nhà máy Samsung Bắc Ninh, Tập đoàn Vingroup, Tổng công ty XD Hà Nội, Vinaconex, Hud….

gach-khong-nung-saomai
Kính thưa quý khách hàng,quý đối tác.
Khí hậu toàn cầu ngày càng biến đổi thất thường, một phần lớn là do lượng khí thải ô nhiễm thải ra môi trường tự nhiên của các nhà máy sản xuất. Để chung tay góp sức cùng nhân loại bảo vệ môi trường chống biến đổi khí hậu, các hội đồng thành viên và ban lãnh đạo công ty TNHH xây dựng và thương mại Sao Mai có chung một ước mơ là nghiên cứu tìm hiểu đưa công nghệ mới vì môi trường vào sản xuất VLXD.
Hiện thực hóa ước mơ đó của các hội đồng thành viên và ban lãnh đạo công ty, cùng được sự ủng hộ,khuyến khích bởi chủ trương bảo vệ môi trường của nhà nước, Công ty TNHH xây dựng và thương mại Sao Mai đã nghiên cứu tìm hiêu ứng dụng dây chuyền công nghệ sản xuất gạch không nung thân thiện với môi trường vào nhu cầu thực tiễn tại Việt nam https://canadianmg.com/viagra-canada-over-the-counter/. Qua quá trình học hỏi kinh nghiệm sản xuất gạch không nung ở các nước tiên tiến như: Đức, Nga, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc….từ những năm 2011-2012, và chuẩn bị các nguồn lực một cách bài bản, nên chỉ sau một thời gian ngắn công ty đã đầu tư xây dựng nhà máy gạch không nung Sao Mai với quy mô lớn, dây chuyền công nghệ mới, hiện đại nhất hiện nay. Năng suất 60 vạn viên/ngày. Đây là cơ sở quan trọng để gạch không nung Sao Mai sản xuất ra sản phẩm đạt chất lượng cao, giá thành hạ và cung cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Tất cả các sản phẩm gạch không nung Sao Mai trước khi xuất khỏi nhà máy đều được phòng KCS của công ty kiểm tra chất lượng đúng theo tiêu chuẩn quốc gia (TCVN 6477-2011).
Cùng với nguồn nội lực sẵn có, nhà máy gạch không nung Sao Mai luôn luôn nỗ lực không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm đáp ứng mong muốn của lãnh đạo công ty là giảm giá thành thấp nhất có thể để mang nguồn lợi đến với khách hàng.

Trân trọng cảm ơn! Tổng giám đốc

Trịnh Quốc Toản